Đặt thịt bò nấu sốt vang giao hàng tận nơi - Địa chỉ đặt món bò sốt vang online - MKnow.vn!
Nguyên liệu nấu sốt vang cho món bò sốt vang ngon:
- Thăng Bò (sirloin) nhập từ Australia
- Vang đỏ Pháp
- Tiêu xanh
- Khoai tây Đà Lạt
- Hành tây Đà Lạt
- Sốt đặc biệt được làm từ Masterchef: Trần Quang Nghiệp
Thăng Bò (sirloin) nhập từ Australia
Cách nấu bò sốt vang:
- Trước hết bạn đem thịt đùi bò rửa sạch, để một lát cho ráo nước rồi đem cắt thành từng miếng nhỏ vừa ăn. Bắc một nồi nước lên bếp, cho thịt bò vào chần sơ sau đó lấy ra ngâm vào nước đá lạnh. Cách này vừa giúp loại bỏ chất bẩn và mùi hôi của thịt bò, đồng thời giúp thịt săn chắc và ngon hơn khi chế biến.
Gia vị nấu sốt vang được tẩm ướp với thịt bò
- Khoai tây gọt bỏ vỏ, cắt thành từng miếng vừa ăn, sau đó ngâm qua nước lạnh để khoai không bị đen. Bóc lớp vỏ ngoài của củ hành tây rồi thái khoanh.
- Bắc nồi lên bếp với chút dầu ăn, cho khoai tây đã xắt vào đảo đều trong 5 phút. Thêm hành tây vào xào một lát nữa cho đến khi các nguyên liệu hơi chín tới.
- Sốt vang bò: Lột vỏ rồi cắt nhỏ hành tím. Bật lửa vừa, xào hành tím với 20 gr bơ nóng chảy trong một cái nồi khoảng 2 - 3 phút, rắc bột mì vào đảo, rót vang đỏ vào. Bột nêm bò hòa với khoảng 200 ml nước rồi đổ vào nồi nấu lửa lớn chung với vang đỏ (không đậy nắp vung) trong khoảng 10 đến 13 phút đến khi thành nước sốt hơi sệt là được.
Đặt bò sốt vang đỏ - địa chỉ đặt giao đồ ăn 2 tiếng MKnow!