Tổng đài 24/7: 0373 600 600
8h - 22h
  • Bò sốt vang - thịt bò sốt vang khoai tây
  • Bò sốt vang - thịt bò sốt vang khoai tây
  • Bò sốt vang - thịt bò sốt vang khoai tây
  • Bò sốt vang - thịt bò sốt vang khoai tây
  • Bò sốt vang - thịt bò sốt vang khoai tây
  • Bò sốt vang - thịt bò sốt vang khoai tây
  • Bò sốt vang - thịt bò sốt vang khoai tây
  • Bò sốt vang - thịt bò sốt vang khoai tây
  • Bò sốt vang - thịt bò sốt vang khoai tây
  • Bò sốt vang - thịt bò sốt vang khoai tây
  • Bò sốt vang - thịt bò sốt vang khoai tây

Bò sốt vang - thịt bò sốt vang khoai tây

189.000 / phần (Còn hàng)

Nếu bạn muốn ngồi nhà nhưng vẫn được thưởng thức món thịt bò sốt vang đỏ - thịt bò sốt vang khoai tây này, gọi ngay hotline: 0373 600 600 - giao đồ ăn 2 tiếng MKnow nhé!

Chuyên mục Thức ăn giao tận nơi quận Bình Thạnh
Món ăn giao hàng tận nơi TPHCM Món ngon từ thịt bò

Chính sách giao hàng:

  • Dưới 500k: 5km đầu 25.000đ/km - trên 5km: 5.000đ/km - Thêm điểm dừng: 5.000đ/điểm
  • Từ 500k - dưới 1tr: Miễn phí 5km đầu, mỗi km tiếp theo 7.000đ/km
  • Từ 1 triệu - dưới 2 triệu: Miễn phí quận nội thành
  • Từ 2 triệu trở lên: Miễn phí giao hàng toàn TPHCM (nội thành & ngoại thành)
Chia sẻ:

Đặt thịt bò nấu sốt vang giao hàng tận nơi - Địa chỉ đặt món bò sốt vang online - MKnow.vn!

Cánh gà chiên nước mắm

Nguyên liệu nấu sốt vang cho món bò sốt vang ngon:

  • Thăng Bò (sirloin) nhập từ Australia
  • Vang đỏ Pháp
  • Tiêu xanh
  • Khoai tây Đà Lạt
  • Hành tây Đà Lạt
  • Sốt đặc biệt được làm từ Masterchef: Trần Quang Nghiệp

Thăng Bò (sirloin) nhập từ Australia

Thăng Bò (sirloin) nhập từ Australia (1)

Thăng Bò (sirloin) nhập từ Australia

Cách nấu bò sốt vang:

  • Trước hết bạn đem thịt đùi bò rửa sạch, để một lát cho ráo nước rồi đem cắt thành từng miếng nhỏ vừa ăn. Bắc một nồi nước lên bếp, cho thịt bò vào chần sơ sau đó lấy ra ngâm vào nước đá lạnh. Cách này vừa giúp loại bỏ chất bẩn và mùi hôi của thịt bò, đồng thời giúp thịt săn chắc và ngon hơn khi chế biến.

Gia vị nấu sốt vang được tẩm ướp với thịt bò

Gia vị nấu sốt vang được tẩm ướp với thịt bò

  • Khoai tây gọt bỏ vỏ, cắt thành từng miếng vừa ăn, sau đó ngâm qua nước lạnh để khoai không bị đen. Bóc lớp vỏ ngoài của củ hành tây rồi thái khoanh.
  • Bắc nồi lên bếp với chút dầu ăn, cho khoai tây đã xắt vào đảo đều trong 5 phút. Thêm hành tây vào xào một lát nữa cho đến khi các nguyên liệu hơi chín tới.
  • Sốt vang bò: Lột vỏ rồi cắt nhỏ hành tím. Bật lửa vừa, xào hành tím với 20 gr bơ nóng chảy trong một cái nồi khoảng 2 - 3 phút, rắc bột mì vào đảo, rót vang đỏ vào. Bột nêm bò hòa với khoảng 200 ml nước rồi đổ vào nồi nấu lửa lớn chung với vang đỏ (không đậy nắp vung) trong khoảng 10 đến 13 phút đến khi thành nước sốt hơi sệt là được. 

món thịt bò sốt vang

Đặt bò sốt vang đỏ - địa chỉ đặt giao đồ ăn 2 tiếng MKnow!

Ẩm thực MKnow giao tận nhà - Đầu bếp có kinh nghiệm 20 năm đứng bếp nhà hàng 5 sao - Nguyên liệu & gia vị tươi ngon, rõ nguồn gốc. Gọi đặt online thăng bò Australia sốt vang đỏ khoai tây Đà Lạt giao đồ ăn 2 tiếng MKnow: 0373 600 600 (24/24) gặp Ms. Susan Trang

 

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Xuất nhập khẩu Nhật Minh Khánh
Ẩm thực MKnow - Đặt món nhà hàng Âu, Trái cây nhập khẩu giao tận nơi tại TPHCM

Share
DMCA.com Protection Status