Tổng đài 24/7: 0373 600 600
8h - 22h

Giới thiệu MKnow

Ngày đăng: 12/11/2018
Luợt xem: 177
Chuyên mục : Tin tức MKNow

MKnow nhà phân phối trái cây nhập khẩu cao cấp

Giỏ trái cây FSNK09

Là một nhà kinh doanh năng động, hội nhập vào thị trường thế giới, MKnow hân hạnh mang đến các sản phẩm trái cây nhập khẩu theo mùa từ các nước Mỹ, Hàn, Pháp, New Zealand, Nam Phi,...

Trong khi các quầy sạp chợ với nguồn gốc trái cây nhập khẩu không gì đảm bảo, hoặc tại các siêu thị trái cây nhập khẩu có thể rẻ hơn MKnow nhưng nhìn không ngon mắt, vị chưa tươi ngon bằng. Thì tại MKnow, bạn được đảm bảo nguồn trái cây nhập khẩu luôn tươi sạch, hàng nhập là các lô hàng mới tại các nước bạn.

Tất cả trái cây nhập khẩu cao cấp từ MKnow đều có hóa đơn, chứng từ, giấy kiểm nghiệm chất lượng từ cơ quan chức năng, đảm bảo nguồn trái cây tươi mới nhất, ngon giòn nhất trên thị trường.

MKnow đặt món nhà hàng Âu

Cua lột chiên giòn từ MKnow

Bên cạnh trái cây nhập khẩu, MKnow còn là giải pháp thiết thực cho mâm cơm gia đình của bạn thêm tươm tất. 

Bạn quá bận rộn hoặc có công việc đột xuất, không kịp chuẩn bị bữa cơm ngon cho gia đình của mình, gọi đặt món ngay cùng MKnow. Bạn vừa đặt cuộc gọi xuống là MKnow chuẩn bị ngay nguyên liệu tươi sạch, nấu chín vừa, đóng gói cẩn thận và giao nhanh đến địa chỉ đã đặt.

MKnow nguồn khô mực giá sỉ giao tận nơi tại TPHCM

Khô mực giá sỉ từ MKNow

MKnow đối tác phân phối sỉ số lượng lớn mực khô chuẩn hàng xuất khẩu - Khô mực Phú Quốc loại 1 đánh bắt tự nhiên - hàng ngon mực khô xuất khẩu.

Ngoài món tráng miệng là trái cây, món chính là thức ăn nấu sẵn, MKnow còn chuẩn bị cho bạn và gia đình món nhắm ngon chất lượng là mực khô Phú Quốc loại 1, đánh bắt tự nhiên. Đặc biệt, chúng tôi cung cấp sỉ số lượng lớn khô mực Phú Quốc loại 1 cho khách hàng lấy hàng bán lẻ.

Share