Nho khô nguyên cành Úc là loại nho tự nhiên, được trồng hoàn toàn bằng phương pháp hữu cơ, tại khu vực Mildura, gần lưu vực sông Muray dài nhất nước Úc.
Nho khô nguyên cành Úc được sấy ngay trên cây bằng ánh nắng mặt trời, cho ra trái nho có độ khô vừa phải, ăn vào có vị ngọt dịu và dẻo mềm tự nhiên, được người tiêu dùng khắp nơi trên thế giới, đặc biệt tại Việt Nam rất ưu chuộng.
Nho khô nguyên cành được trồng và sản xuất đáp ứng 100% các tiêu chuẩn thực phẩm của Úc.
Đặc biệt, vì là loại nho khô 100% tự nhiên, không thêm đường hay bất kỳ chất bảo quản nào nên người dùng hoàn toàn an tâm về chất lượng.
Khi bảo quản trong điều kiện khô ráo, thoáng mát, nhiệt độ từ 8 – 14 độ C: nho khô nguyên cành Úc có hạn sử dụng là 12 tháng.