Nguyên liệu cách làm món cua sốt me Singapore
- 1 con cua (khoảng 500-600g), nếu cua nhỏ thì làm 2 con.
- 1 quả trứng gà.
- 100g me chua, đường, muối, hạt nêm, tương ớt.
Cách làm món cua sốt me kiểu Singapore
- Me lược với nước sôi, bỏ hạt.
- Cua rửa sạch, cho vào nồi luộc chín, với cua ra để ráo. Tách mai, bổ đôi thân cua. Lấy kềm kẹp vỡ càng cua để cua dễ thấm gia vị khi sốt me.
- Tiếp đến cho khoảng 1/2 chén tương ớt vào, đánh tan.
- Phi thơm tỏi, cho nước me vào, nêm các loại gia vị cho có vị chua ngọt và hơi sánh là được.
- Khi hỗn hợp đó sôi thì cho cua vào. Đun khoảng 5 phút, đập quả trứng gà cho vào và đánh tan. Đun cua thêm khoảng 5 phút nữa thì tắt bếp. Cua sốt me dùng nóng với bánh mì.
Món cua sốt me kiểu Singapore giá bao nhiêu?
Giá cua sốt me kiểu Singapore tại MKnow được tính rõ ràng dựa trên đúng giá cua Kiên Giang & thêm phụ phí chế biến chuẩn nhà hàng 5 sao. Cụ thể:
CUA SỐT ME KIỂU SINGAPORE
Thức ăn giao tận nơi quận Bình Thạnh
Giá cua sốt ớt me kiểu Singapore tại MKnow = Giá cua sống + phụ phí chế biến
Phí chế biến | Cua Thịt loại Y | Cua gạch | Cua 2 da | |
Giá cua sống (1kg từ 2 - 3 con) | 320k | 390k | 450k | |
Giá order 1kg | 119k | 439k | 509k | 569k |
Giá order 2kg trở lên | 79k | 719k | 859k | 979k |
P/s: Đơn giá chưa bao gồm VAT & phí vận chuyển (nếu có) |
Cua sốt me Singapore địa chỉ đặt giao đồ ăn 2 tiếng MKnow