Bảo quản và sử dụng
Trái táo Juliet Pháp sau khi thu hoạch được xử lý nhờ công nghệ bảo quản trong kho lạnh hiện đại CA (Controlled Atmosphere) của Mỹ. Đây là là công nghệ lưu trữ táo trong môi trường không khí được điều khiển về nhiệt độ, hàm lượng oxy, CO2 và độ ẩm hạ thấp nên loại trái cây nhập khẩu này có thể giữ được độ tươi ngon trong nhiều tháng mà vẫn an toàn cho sức khỏe.
Trong điều kiện nhiệt độ từ 0 – 5 độ C, táo Juliet Pháp có thể bảo quản trong vòng 3 tháng mà vẫn giữ được độ tươi, giòn ngọt và thơm trong trái. Sau thời gian 3 tháng, trái táo trở nên xốp hơn (do độ giòn – PSI giảm thấp).
Lưu ý: cần tránh để táo gần với các loại thực phẩm nồng mùi khác như hành tỏi, các loại mắm… vì táo sẽ bị nhiễm mùi của các loại thực phẩm này.
Táo Juliet Organic Pháp dùng để ăn tươi, xay sinh tố hay chế biến nước ép táo, làm các món xalad hay làm bánh cũng rất ngon.
Đặc điểm Táo Juliet Organic Pháp
Trái táo Juliet Pháp có kích cỡ trung bình, đường kính từ 6 – 8cm. Lớp vỏ ngoài có màu đỏ trên nền xanh hay vàng xanh trông rất bắt mắt. Phần thịt trái màu trắng ngà, giòn, nhiều nước với vị ngọt thanh (cân bằng giữa ngọt và chua) và hương thơm kích thích tất cả vị giác của người thưởng thức.
Tại Pháp, táo Juliet hữu cơ thật sự rất được ưa chuộng, thậm chí nó còn có cả nhân vật hoạt hình làm biểu tượng riêng mà chưa giống táo nào khác có được.
Loại táo nhập khẩu này vì thế đang được các khách hàng Việt Nam và quốc tế đặc biệt ưa chuộng, được coi là một sản phẩm rất tốt và an toàn cho sức khỏe và thường dùng để ăn tươi hay làm quà biếu rất có giá trị.
Giới thiệu Táo Juliet Organic Pháp
Câu chuyện của táo Juliet Pháp, từ khi trồng, chăm sóc, thu hoạch, đóng gói và phân phối ra thị trường
Táo Juliet Organic Pháp là kết quả một chương trình hợp tác lai tạo giữa đại học Illinois, đại học Purdue và đại học Rutgers. Loại táo hữu cơ này được trồng và lần đầu tiên bán ra thị trường vào thập niên 90 của thế kỷ trước. Ngày nay, loại táo nhập khẩunày được trồng rộng rãi bởi hơn 70 nhà sản xuất các sản phẩm hữu cơ tại Pháp.
Táo Juliet Organic Pháp là giống táo đầu tiên trên thế giới được sản xuất hoàn toàn bằng phương pháp hữu cơ nên rất tốt và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Trong quá trình trồng và chăm sóc táo Juliet Pháp, nhà vườn tuyệt đối không dùng hóa chất như thuốc trừ sâu, các chất bảo vệ thực vật và phân bón hóa học.
Mùa vụ Táo Juliet Organic Pháp bắt đầu từ tháng 9 đến tháng 12 hàng năm.